TRANSFORM THE WORKPLACE, ONE MINDFUL LEADER AT A TIME
SIY - Con đường Lãnh đạo bằng Trí tuệ Cảm xúc

Làm cách nào để trở thành những người lãnh đạo có thể dẫn dắt sự thay đổi, giữ vững sức mạnh nội tâm và truyền cảm hứng?

view more

What is Mindfulness?

Have you ever had a conversation with someone, nodded enthusiastically and wandered off into your own internal world, wondering what they just said? Congratulations, that's the opposite of being mindful. So, now you know what it isn't, what is mindfulness?

view more

10 Ways to Be More Mindful At Work

Mindfulness may seem like a great idea, but how do you become more mindful in the context of a busy work day? You may have emails, phone calls, meetings, and presentations to deal with. In the middle of all that, how can you apply the principles of mindfulness so that you feel more alive and present, as well as being productive? Here are a few popular and radical ways to be mindful at work.

view more

Thiền với Bill Gates

Bill Gates từng nghĩ thiền là thứ gì đó rất “thần bí”. Giờ thì ông thực hành thiền mỗi tuần ba lần. Nhà sáng lập Microsoft được truyền cảm hứng về thiền sau khi khám phá ra  Headspace, một app thiền với các bài thiền dẫn, có video minh họa, các chuyên mục phù hợp với người hiện đại. Bill Gates từng ngừng xem TV và nghe nhạc để tăng cường khả năng tập trung. Thay vì vậy, giờ ông thực hành thiền.

view more

Vì sao GOOGLE, NIKE và APPLE yêu cầu các Khoá huấn luyện Thiền tỉnh thức

Thiền tỉnh thức hiện đang là một trong những phương pháp thiền chính thống được công nhận rộng rãi và có rất nhiều người đang theo học cũng như thực hành. Công ty tài chính Fidelity Investments báo cáo rằng 22% các chủ doanh nghiệp đề nghị dạy các chương trình về huấn luyện thiền tỉnh thức cho nhân viên của họ trong năm 2016. Còn trong năm 2017, con số được kỳ vọng sẽ tăng gấp đôi.

view more

Vì sao chọn Thiền tỉnh thức?

Thiền không còn là phương pháp thực hành tâm thức huyền bí yêu cầu người thực tập phải hoàn toàn ngắt kết nối với cuộc sống và đi đến một nơi xa xôi nào đó. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ứng dụng bài tập thực hành thiền vào smartphone của mình hay tập cùng cộng đồng và tổ chức mà bạn đang sống.

view more

Thiền Tỉnh Thức Có Thể Thay Đổi Não Bộ Chúng Ta Như Thế Nào

Trước đây không lâu, đa phần chúng ta đều nghĩ bộ não luôn là một thứ mang tính chất cố định – nghĩa là sau một khoảng thời gian khá lâu, bộ não vẫn giữ nguyên trạng thái như trước và chúng ta không thể cải thiện những phần yếu kém còn lại của bộ não.

view more

Nghiên Cứu Khoa Học về Thiền

Năm 2007, cùng với Tania Singer, tôi đến phòng thí nghiệm khoa thần kinh học của Rainer Goebel tại Maastricht, với tư cách cộng sự và đồng thời cũng là đối tượng thí nghiệm trong một chương trình nghiên cứu về sự thương cảm.

view more

Harvard Research Reveals How Mindful Leaders Develop Better Companies and Happier Employees

Mindfulness is proven to help leaders manage their stress, which reduces employee stress, creates a better workplace, and improves the bottom line.

view more

Self Learning Leadership

Are we too old to learn? Are we too good to learn? As leaders in organizations, do you promote self-learning leadership for your talents? And do you co-create a continuous learning workplace?

view more