SIY – Con đường Lãnh đạo bằng Trí tuệ Cảm xúc


RA ĐỜI TỪ TRONG GOOGLE VÀ THẾ GIỚI V.U.C.A

 

Trong một thế giới VUCA, thế giới của  Biến động, Không chắc chắn, Phức tạp, Mơ hồ

 

ngày nay, chúng ta chia sẻ chung sự khủng hoảng năng lượng bên trong mỗi con người. Càng đóng vai trò quan trọng trong các tổ chức và cộng đồng, người Lãnh đạo càng đối diện với sự khủng hoảng trên nhiều phương diện. Càng giải quyết nhiều hơn những vấn đề bên ngoài, chúng ta càng buộc phải đánh đổi sự bình an nội tại, sức khỏe thể chất và tinh thần, sự lành mạnh của những mối quan hệ quan trọng nhất xung quanh chúng ta.

 

 

Nghiên cứu của Học Viện Lãnh đạo Tỉnh thức (Mindful Leadership Institute) cho thấy 47% thời gian tâm trí của chúng ta rơi vào trạng thái sao nhãng, mất tập trung. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm việc, năng lực lãnh đạo, cũng như trải nghiệm cuộc sống thật sự của chúng ta.

 

Làm cách nào để xậy dựng đội ngũ vững mạnh, với những người lãnh đạo có kỹ năng ứng phó trong một thế giới VUCA, và hướng tới một thế giới tương lai hoà bình và tốt đẹp hơn?

Đối mặt cùng câu hỏi, Chade-Meng Tan, một trong những kỹ sư sáng lập của Google đã phát triển giáo trình – quyển sách Search Inside Yourself với sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu về Khoa học Não bộ, Trí tuệ cảm xúc và Tâm lý học tổ chức. SIY đã trở thành một trong những chương trình đào tạo kỹ năng được ưu chuộng nhất của tập đoàn Google

Năm 2012, Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself (SIYLI) ra đời, bước ra ngoài khuôn khổ Google để có thể phổ biến SIY toàn thế giới. Từ đây, SIY đã nhanh chóng lan tỏa đến hơn 30 quốc gia, 100 thành phố, hơn 20,000 lãnh đạo được đào tạo, với những hiệu quả được chứng minh qua đo lường liên tục trên các học viên:

Khảo sát về hiệu quả chương trình được kiểm tra trên 1000 học viên năm 2018.

 

Chương trình  Search Inside Yourself  được xây dựng qua 2 ngày học kiến thức, 4 tuần thực hành và 1 webinar,  với nội dung đi từ nền tảng Khoa học não bộ & Thực hành Tỉnh thức đến Kỹ năng Lãnh đạo bằng tình yêu thương và sự thấu cảm.

TRANSFORM WORKPLACE, ONE MINDFUL LEADER AT A TIME

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo & huấn luyện Lãnh đạo & phát triển tổ chức, One Life Connection tin tưởng con đường hiệu quả nhất để chuyển hoá tổ chức là bắt đầu từ những nhà lãnh đạo tỉnh thức. Chúng tôi đã thực nghiệm đem các chương trình thiền ứng dụng đến các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam (Unilever, Prudential, HSBC, Suntory PepsiCo, Mekong Capital, PNJ…)

Kinh nghiệm này đã dẫn dắt đội ngũ One Life Connection đem Chương trình Search Inside Yourself  đến Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Chương trình uy tín hàng đầu này sẽ góp phần xây dựng những nhà lãnh đạo của tương lai: vững chãi, hạnh phúc, sống trọn vẹn với những giá trị cá nhân và dẫn dắt tổ chức, cộng đồng phát triển bền vững.

Chương trình Search Inside Yourself với Coach Lương Ngọc Tiên

sẽ được tổ chức định kỳ bởi One Life Connection

Liên hệ để tổ chức đào tạo doanh nghiệp

Phone:  +84 28 6659 3431

Email: tien.luong@onelifeconnection.com

Download Chương trình chi tiết

 

Chương trình dành cho cá nhân được mở và tuyển sinh chỉ thông qua thư mời.

Bạn vui lòng để lại  thông tin nếu quan tâm.